Breaking News
Những ưu điểm của mua bán dây điện cũ Huy Hoàng?
Mua dây điện cũ

Những ưu điểm của mua bán dây điện cũ Huy Hoàng?

Nhiều khách hàng tìm đến các đơn vị mua bán dây điện cũ, phế liệu với giá cao trên toàn quốc, để được giá bán tốt nhất là điều bình thường. Hiện tại Huy Hoàng có nhiều đối tác trên toàn quốc, cơ sở rộng khắp, phương thức mua hàng đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng.

Hình Thức Thanh Toán Khi mua bán dây điện cũ

Phương thức thanh toán khi mua dây nguồn cũ Huy Hoàng cũng áp dụng chính sách ưu đãi cao cho khách hàng thanh toán một lần thay vì “thả rông” như nhiều đơn vị khác. Giá thu mua đảm bảo cao hơn các đơn vị khác từ 10 tới 30%.

Thu mua dây điện cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao

Thu mua dây điện cũ Phế Liệu Thanh Lý Giá Cao

Bảng giá dây điện cũ

  • Giá dây đồng đỏ :120.000 – 387.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng cháy: 89.000 đến 175.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng vàng cũ: có giá từ 75,000 – 170.000 vnđ/1kg
  • Giá dây cáp điện nhôm : 15.000 – 49.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng cáp, dây đồng cũ cũ : 125.000 – 255.000 vnđ/1kg

Bán dây điện cũ, phế liệu, thanh lý, giá cao Đơn vị thu mua phế liệu Huy Hoàng là một trong những đối tác lâu năm của nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước.

Huy hoàng mang hệ thống xe chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi tự nhặt nhạnh và sắm hàng nhanh chóng nhất. Không để người dùng phải đợi lâu, Uy tín và giá cả là điều Huy Hoàng luôn mang thể cam kết.

Không để người dùng phải đợi lâu, uy tín và giá cả là những gì Huy Hoàng luôn có thể hứa hẹn. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng được biết đến là địa chỉ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO trên toàn miền bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện