Breaking News
Những kinh nghiệm lựa chọn dây điện cho gia đình
Dây điện trần phú

Những kinh nghiệm lựa chọn dây điện cho gia đình

Không chọn dây điện không có nhãn trên bao bì, không có tên nhà sản xuất, không có địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt, Bộ Phận Thu Mua Dây Điện Cũ lưu ý, Không chọn dây không có thông tin cơ bản, chẳng hạn như: nhãn hiệu, tên dây, tiết diện, cấu tạo ruột dẫn (số lượng và đường kính sợi trên mỗi dây), tiêu chuẩn sản xuất. Một loại dây tốt thường có bề ngoài là vỏ nhựa trơn.

Dây điện trần phú

Dây điện trần phú

Lớp nhựa cách điện của dây dẫn tốt, mềm dẻo nên khi rút ra khỏi dây dẫn có thể kéo dài gấp đôi hoặc gấp ba lần chiều dài ban đầu mà không bị đứt. Dây có thể được uốn hoặc xoắn nhiều lần mà không làm nứt bề mặt cách điện.
Dây dẫn có thể được kiểm tra bằng cách đếm số lượng sợi bên trong so với số lượng sợi được ghi bên ngoài. Dây có cấu trúc ruột dẫn cụ thể (số lượng sợi và đường kính của từng sợi) có thể được tin cậy với các thương hiệu uy tín.
Dây tốt có ruột dẫn sáng, bóng, trong trường hợp dây đồng, ruột dẫn rất dẻo. Đối với dây đồng có nhiều sợi mảnh, bạn có thể dùng hai ngón tay vặn xoắn ruột dẫn một cách dễ dàng, các sợi nhỏ sẽ không bị rơi ra, đứt, xỏ vào tay. Đối với dây dẫn một sợi, ruột đồng có thể được uốn hàng chục lần mà không bị đứt.
Nhìn chung, dây chất lượng tốt và chất lượng hơn thì thường luôn có giá cao hơn dây kém hơn cùng kích thước. Thậm chí khi bạn thanh lý cho các đơn vị mua bán dây điện cũ thì giá cũng luôn ổn hơn hẳn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện