Breaking News
Thu mua dây điện cũ TP Hồ Chí Minh
Thu mua dây điện cũ

Thu mua dây điện cũ TP Hồ Chí Minh

Thu Mua Dây Điện Cũ TP Hồ Chí Minh đảm bảo nhanh gọn với giá cao. Cùng với toàn miền bắc, HCM và các tỉnh lân cận là địa chỉ bên chúng tôi đặt trọng tâm thu mua phế liệu giá cao.

Thu mua dây điện cũ

Thu mua dây điện cũ

Thứ nhất: Tư vấn – Báo giá nhanh – Giá trên thị trường

Chúng tôi là trung tâm phế liệu lớn nhất Trung Quốc, các đơn vị thu mua hàng trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nhận được thông tin hàng hóa. Nhân viên Đường dây nóng thu gom rác sẽ gọi cho bạn bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Chúng tôi đã tìm hiểu nguồn phế liệu để bán. Nhân viên thu mua thương lượng giá cả với khách hàng để xác định mức giá cuối cùng và thời gian thu gom, tiêu hủy tại chỗ.

Thứ hai: Mua nhanh

Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, khi đã đạt được thỏa thuận, bạn sẽ có được tiến độ nhanh nhất bằng mọi hình thức vận chuyển. Vận chuyển rác thải được thu gom gọn gàng

Thứ ba: Thanh toán tức thì

Khi phế liệu chúng tôi thu gom được chất lên xe trước khi rời đi, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay lập tức.

Thanh toán đủ số lượng phế liệu thu được theo thỏa thuận, linh hoạt thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản công ty trực tuyến nên bạn không phải chờ đợi. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hóa đơn, thủ tục hải quan ..

Thứ 4: Cân, đong, đếm đủ, đúng số lượng

Trong quá trình thu mua và cân, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của khách hàng, và mọi thứ được hoàn thành theo sự hướng dẫn của khách hàng, sao cho khách hàng không phải lo lắng nhất.

Khách hàng đến với công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ rất thích thú khi liên hệ với công ty chúng tôi vì đã tìm được sản phẩm ưng ý. Đúng nơi, đúng chỗ.

Chúng tôi tồn tại ở tất cả 322 đơn vị hành chính dưới cấp huyện. Gồm 259 huyện, 5 thị trấn và 58 xã.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện