Breaking News
Trình Tự Thu Mua Nhựa Phế Liệu tại Huy Hoàng
Công ty thanh lý nhựa phế liệu ở Hà Nội

Trình Tự Thu Mua Nhựa Phế Liệu tại Huy Hoàng

Trình Tự Thu Mua Nhựa Phế Liệu tại Huy Hoàng – Bên tổ chức chúng tôi ngoài dây điện thì còn có thế mạnh về nhận Thu Mua Nhựa Phế Liệu giá cao trên 30% các bạn nhé. Không chỉ thu mua dây điện cũ, nhựa mà chúng tôi cũng thu mua gần như toàn bộ những các loại phế liệu hiện nay thường gặp tại thị trường với quy trình thu mua hoàn thiện tuyệt vời.

Thu mua Nhựa phế liệu Giá Cao tại Miền Bắc

Bước 1: Nhận thông tin của người bán qua tin nhắn hoặc zalo của doanh nghiệp và tiến hành khảo sát thị trường thu mua tại địa điểm của khách hàng. Sau điều tra sẽ đưa ra phương án, quy trình mua lại hàng phế liệu nhựa với giá phù hợp.

Bước 2: Tiến hành thỏa thuận nếu như quý khách đồng ý với trật tự làm việc cũng như giá cả thương lượng và tiến hành thu mua nhựa phế liệu.

Bước 3: Các nhân viên của chúng tôi dùng xe chuyên dụng của tổ chức đến phân chia từng cái phế liệu theo loại riêng thích hợp.

Bước 4: Sau khi bốc xếp phế liệu xong, tiến hành quét dọn sạch sẽ địa điểm bên bạn và trả tiền, hoàn thành thứ tự thu mua.

Huy Hoàng nhận mua các dòng NHỰA như danh sách bên dưới:

Số 1 – Nhựa PET hay còn gọi là PETE. Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là 1 trong những loại nhựa rất thông dụng. …
Số 2 – Nhựa HDP hay HDPE. …
Số 3 – Nhựa PVC. …
Số 4 – LDPE. …
Số 5 – PP. …
Số 6 – PS. …
Số 7 – Nhựa PC hoặc ko sở hữu kí hiệu (other)

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng bộ phận thanh lý nhựa phế liệu Mua Bán Dây Điện Cũ dây đồng chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc.

Uy tín, giỏi, giá cao, tận nơi là các tiêu chí vững mạnh mà Huy Hoàng 24h luôn đặt lên bậc nhất và luôn dặn dò những viên chức phải luôn ghi nhớ lúc làm việc quý khách.

Địa Chỉ : KCN Tiên Sơn – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Điện