Breaking News

Thu mua dây điện cũ tỉnh Thanh Hóa

Thu mua dây điện cũ

Ngoài địa bàn chính là các tỉnh phía bắc, đặc biệt là 3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc (và các tỉnh lân cận của 3 tỉnh này) thì cơ sở Thu Mua Dây Điện Cũ chúng tôi còn đặt trọng tâm tại Thanh Hóa. Đây hiện đang và sẽ luôn là địa chỉ được chúng tôi chú trọng. ... Read More »

Dây điện Taesung Hàn Quốc có tốt không?

Dây điện Taesung Hàn Quốc

Dây điện Taesung Hàn Quốc có tốt không được khá nhiều bạn quan tâm và nhờ bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng Tư Vấn. Hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau đây nhé. Dây Taecheng Hàn Quốc là một loại thiết bị dây điện được nhập khẩu từ Hàn Quốc. ... Read More »

Hướng dẫn vệ sinh phế liệu làm đồ chơi an toàn

Hướng dẫn vệ sinh phế liệu làm đồ chơi an toàn

Ở những bài trước, Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ của Huy Hoàng có hướng dẫn nhiều phương pháp chế tạo đồ thủ công từ phế liệu. Trong bất kỳ ý tưởng nào tạo đồ thủ công, đồ chơi từ phế liệu, công đoạn làm sạch và tái chế phế liệu giúp để giữ an toàn cho đồ chơi ... Read More »

Những kinh nghiệm lựa chọn dây điện cho gia đình

Dây điện trần phú

Không chọn dây điện không có nhãn trên bao bì, không có tên nhà sản xuất, không có địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt, Bộ Phận Thu Mua Dây Điện Cũ lưu ý, Không chọn dây không có thông tin cơ bản, chẳng hạn như: nhãn hiệu, tên dây, tiết diện, cấu tạo ruột dẫn (số lượng và đường kính ... Read More »

Cách tính đường kính lõi dây điện

Cách tính đường kính lõi dây điện

Cách tính đường kính lõi dây điện được các kỹ sư bên nhóm Thu Mua Dây Điện Cũ chúng tôi chia sẻ. Chúng ta có thể áp dụng công thức sau để tính gần đúng: S = I / J đằng kia: – S: là tiết diện dây dẫn, mm2 – I: là cường độ dòng điện qua tiết diện ... Read More »

Tính dây nguồn cho máy hàn

Tính dây nguồn cho máy hàn

Trước tiên, nếu bạn chọn cáp kết nối khối và kẹp điện cực cho máy hàn, theo Thu Mua Dây Điên Cũ tìm hiểu thì bạn cần xem xét các đặc điểm sau: Bất kỳ loại máy hàn nào cũng sẽ hút nhiều dòng điện – từ 10-20 đến 400-500A. Trong trường hợp này, máy hàn gia đình biến tần ... Read More »

Dây cáp điện có những loại nào?

Các loại dây cáp điện

Dây nguồn còn được gọi là dây cáp đồng trục. Cáp đồng trục là loại cáp có lõi dẫn điện được bọc bởi lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh có bện kim loại, ngoài cùng có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục xuất phát từ thực tế là tất cả các lớp của cáp có chung một ... Read More »

Scroll To Top
Gọi Điện